ANH VĂN GIAO TIẾP

Ngày đăng: 14/09/2023 10:54 AM

Chương trình đào tạo lớp Anh văn giao tiếp tại Trung tâm Anh ngữ Hội đồng Úc được thiết kế để tập trung vào việc nâng cao kỹ năng nghe và nói với người nước ngoài, với sự hỗ trợ từ giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt có chứng chỉ IELTS từ 6.0 overall. Dưới đây là cấu trúc chi tiết của chương trình:

Mục tiêu Chương trình:

• Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.
    • Tăng cường khả năng nghe hiểu và phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế.
    • Xây dựng sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Cấu trúc Chương trình:

Level 1: Cơ bản

• Nghe: Làm quen với âm thanh, nhịp điệu, và cách phát âm tiếng Anh qua bài nghe cơ bản.
    • Nói: Học cách tự giới thiệu, mô tả bản thân, gia đình, và các chủ đề hàng ngày.
    • Hoạt động: Trò chơi ngôn ngữ, kịch ngắn, và bài tập đối thoại.

Level 2: Trung cấp

• Nghe: Nghe và phân tích các đoạn hội thoại ngắn và tin tức.
    • Nói: Thực hành giao tiếp trong các tình huống như mua sắm, đặt phòng, và du lịch.
    • Hoạt động: Thảo luận nhóm, luyện nói theo chủ đề và tình huống.

Level 3: Cao cấp

• Nghe: Hiểu và phân tích các bài nói dài, chương trình phát thanh, và bài giảng.
    • Nói: Tăng cường khả năng diễn đạt, thuyết trình và tranh luận về các vấn đề xã hội và văn hóa.
    • Hoạt động: Dự án nhóm, thuyết trình, và các hoạt động tương tác cao.

Level 4: Thành thạo

• Nghe: Phân tích và hiểu các bài nói phức tạp với nhiều chủ đề và ngữ cảnh.
    • Nói: Thực hành giao tiếp trong môi trường chuyên nghiệp và học thuật.
    • Hoạt động: Mô phỏng tình huống thực tế, luyện phỏng vấn, và báo cáo.

Hỗ trợ Dịch thuật và Trợ giảng:

• Trợ giảng Người Việt: Hỗ trợ giải thích, dịch thuật, và giúp học viên hiểu rõ các khái niệm.
    • Tài liệu Học tập: Cung cấp tài liệu học bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt để hỗ trợ tối đa quá trình học.

Môi trường Học tập:

• Giáo viên Nước Ngoài: 100% giáo viên gốc Anh, Mỹ, Úc với kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng giao tiếp xuất sắc.
    • Lớp học Tương tác: Sử dụng công nghệ và phương pháp học tập hiện đại để tạo môi trường học tập tương tác và sinh động.

Chương trình này được thiết kế để đảm bảo rằng học viên không chỉ cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà còn phát triển sự tự tin và khả năng thích ứng với môi trường giao tiếp quốc tế, thông qua việc tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ và nhận được sự hỗ trợ sát sao từ trợ giảng có chứng chỉ IELTS cao.