TIẾNG ANH MẦM NON (3-6 TUỔI)

Ngày đăng: 14/09/2023 10:54 AM

Chương Trình tiếng anh căn bản - phản xạ tiếng anh từ bé

Chào mừng các gia đình đến với chương trình học tiếng Anh từ bé tại AC! Chúng tôi hiểu rằng độ tuổi vàng từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn vàng của sự phát triển ngôn ngữ của trẻ, và chúng tôi cam kết mang đến cho các em một môi trường học tập an toàn và đầy cảm hứng.

1. Nắm Bắt Độ Tuổi Vàng: Chương trình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để phù hợp với nhu cầu học tập và sự phát triển của trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Chúng tôi hiểu rõ cách tiếp cận phù hợp với từng độ tuổi, giúp các em học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

2. Phương Pháp Học Qua Chơi Hiệu Quả: Chúng tôi tin rằng học qua chơi là phương pháp hiệu quả nhất để trẻ em tiếp cận và tiếp thu kiến thức mới. Chương trình của chúng tôi tích hợp các hoạt động sáng tạo và trò chơi vui nhộn vào quá trình học tập, từ việc kể chuyện đến làm đồ thủ công, giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy logic của các em.

3. Vững Tiếng Anh Từ Bé Trong Môi Trường Chuẩn Anh:

Tại AC, chúng tôi không chỉ hướng đến việc giúp các em học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả, mà còn đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường học tập chuẩn Anh. Các giáo viên tại AC đều là người bản xứ, với kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và văn hóa Anh, giúp các em tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và chính xác nhất.